505.000đ chỉ còn 300.000đ (Ưu đãi 40%)

Bộ sách “Biết Người Biết Ta” đặc biệt dành riêng cho những độc giả yêu thích lĩnh vực tâm lý học ứng dụng, mong muốn hoàn thiện bản thân mình để gặt hái thành công trong công việc và cuộc sống. Với những bí quyết và chiến lược tâm lý hiệu quả, bộ sách sẽ giúp bạn khám phá bản thân, làm chủ cảm xúc, tăng sức ảnh hưởng lên người đối diện mạnh mẽ hơn và làm chủ được mối quan hệ để đạt được những gì bạn muốn.

GIỚI THIỆU SÁCH

Hướng Nội – Tiến sĩ Susan Cain

Quyển sách này sẽ cho bạn thấy những câu chuyện thú vị về những người hướng nội thành đạt – từ một diễn giả hóm hỉnh, năng động phải tìm không gian tĩnh lặng để phục hồi năng lượng sau mỗi lần diễn thuyết, cho đến một nhân viên phá kỷ lục bán hàng biết thầm lặng khai phá sức mạnh của những câu hỏi. Bằng những ­nghiên cứu kỹ lưỡng cùng nhiều câu chuyện người thật việc thật ấn tượng, quyển sách này sẽ giúp bạn thay đổi vĩnh viễn cách nhìn nhận về tính cách hướng nội và thấu hiểu những người hướng nội xung quanh sâu sắc hơn.

Ngộ Nhận Về Sức Hút Cá Nhân – Olivia Fox Cabane

Bất kỳ ai cũng có thể học và hoàn thiện kỹ năng tạo sức hút cho bản thân mình. Đọc tác phẩm này, bạn sẽ hiểu và vận dụng thành thạo nghệ thuật và khoa học nghiên cứu sức hút cá nhân, cũng như nắm được cách thức tạo sức ảnh hưởng mạnh mẽ hơn, thuyết phục hơn và truyền cảm hơn. Chẳng bao lâu nữa sẽ đến lúc bạn đặt chân vào một căn phòng xa lạ, và mọi người trong phòng phải lao xao, “Ồ, ai thế nhỉ?” bởi chính sức hút đặc biệt mà bạn toát ra bên ngoài.

Thông Minh Cảm Xúc Thế Kỷ 21 – Travis Bradberry & Jean Greaves

Đừng bỏ qua bộ cẩm nang toàn tập không thể thiếu cho những ai muốn hạnh phúc và thành công hơn thông qua việc tăng cường EQ của mình. Sở hữu quyển sách, bạn sẽ nắm được 66 phương pháp hiệu quả nhằm giúp bạn tăng khả năng: tự nhận thức, làm chủ bản thân, nhận thức xã hội, làm chủ mối quan hệ…. Chưa kể, bạn sẽ thỏa sức áp dụng vào cuộc sống hàng ngày, và quan sát EQ của mình tăng dần tăng dần để gặt hái những thành quả xứng đáng.

Thuyết Sao Cho Phục – Tiến sĩ Susan M. Weinschenk

Làm thế nào để thuyết phục người khác làm theo ý mình? Với hơn 100 chiến lược thuyết phục độc đáo dựa trên những ứng dụng khoa học và nghệ thuật tâm lý, quyển sách này sẽ giúp bạn khai thác sức mạnh của tâm lý học và khoa học về não bộ để thúc đẩy mọi người làm theo ý bạn, thậm chí là khiến họ muốn làm theo ý bạn. Đặc biệt, bạn sẽ biết được 7 nguồn động lực thúc đẩy con người, những nghiên cứu khoa học đằng sau mỗi động lực và các chiến lược áp dụng cụ thể để đạt được bất kì điều gì bạn muốn.

Món Quà Của Sự Không Hoàn Hảo – Brené Brown

Sao phải cố là người khác, trong khi bạn có thể là chính mình? Quyển sách này chứa đựng rất nhiều bài học ý nghĩa để giúp bạn yêu thương bản thân, chấp nhận chính mình, biết ơn cuộc sống và sống Toàn Tâm Toàn Ý. Bằng những nghiên cứu của Brené Brown – chuyên gia hàng đầu nghiên cứu về sự hổ thẹn, sống thật và sự đón nhận, bạn sẽ học được 10 nguyên tắc tạo nên sức mạnh của cuộc sống, để từ đó sống Toàn Tâm Toàn Ý – một cách sống xứng đáng của những con người tin rằng mình có giá trị.

ƯU ĐÃI KHI MUA COMBO SÁCH

Tựa sách
Giá bìa
Giá ưu đãi
 
Hướng Nội
130.000đ
78.000đ
Ngộ Nhận Về Sức Hút Cá Nhân
100.000đ
60.000đ
Thông Minh Cảm Xúc Thế Kỷ 21
90.000đ
54.000đ
Thuyết Sao Cho Phục
100.000đ
60.000đ
Món Quà Của Sự Không Hoàn Hảo
85.000đ
51.000đ
Tổng cộng
505.000đ
~300.000đ

ĐỊA CHỈ MUA COMBO SÁCH

Bạn có thể mua combo sách “Biết Người Biết Ta” với giá ưu đãi 40% tại văn phòng TGM theo địa chỉ sau:

Hà Nội

  • Địa chỉ: TGM Miền Bắc – Tầng 14 – Toà nhà CTM Complex, 139 Cầu Giấy, Hà Nội
  • Chỉ bán tại hội thảo / khóa học của TGM.

TP.HCM

  • Địa chỉ: Trụ sở chính TGM – Tầng 3, Toà nhà Mirae, 268 Tô Hiến Thành, Q.10, TP.HCM
  • Chỉ bán tại hội thảo / khóa học của TGM.