480.000đ chỉ còn 290.000đ (Ưu đãi 40%)

Bộ sách “Chiến Thắng Bản Thân” sẽ trang bị cho bạn những công cụ tâm lý hữu hiệu để chấm dứt nỗi đau và kiểm soát cuộc sống của chính mình. Mỗi quyển sách là một vấn đề tâm lý khác nhau chúng ta sẽ phải đối diện trong đời sống hằng ngày, và bộ sách sẽ giúp bạn thay đổi cách tư duy để từ đó cải thiện trạng thái tinh thần, làm chủ  cảm xúc, thay đổi hành vi từ trong gốc rễ để sống một cách khoa học và dễ dàng hơn.

GIỚI THIỆU SÁCH

Ngừng Lệ Thuộc – Melody Beattie

Làm thế nào không để mình lệ thuộc người khác và không để người khác lệ thuộc mình? Với những kiến thức về đồng phụ thuộc và kiến thức nền tảng về việc lo cho bản thân, quyển sách này sẽ giúp bạn gia nhập hàng ngũ những người tự chữa lành thông qua các câu chuyện đời hữu ích, những chiêm nghiệm cá nhân truyền cảm hứng, các bài tập và bài kiểm tra phát triển bản thân của Beattie. Từ đó, bạn sẽ học được cách chấm dứt nỗi đau và kiểm soát cuộc sống của chính mình.

Đừng Để Trầm Cảm Tấn Công Bạn – Bác sĩ David D. Burns

70% bệnh nhân mắc chứng trầm cảm sau khi đọc quyển sách này đã có nhiều cải thiện trong vòng bốn tuần, dù không theo bất kỳ liệu trình thuốc men nào cả. Trong tác phẩm này, vị bác sĩ xuất chúng ngành tâm thần học David D. Burns sẽ cung cấp những phương pháp khoa học vượt bậc ngay lập tức giúp bạn cải thiện trạng thái tinh thần, thấu hiểu tâm trạng của bản thân và có cách nhìn tích cực về cuộc sống để vui sống mỗi ngày hơn.

50 Cách Giải Stress Không Cần Thức Ăn – Susan Albers

Bạn có phải tuýp người tìm đến thức ăn để giải tỏa căng thẳng hay phiền muộn? Quyển sách này sẽ giúp bạn tránh được những cạm bẫy ăn uống để giải stress bằng 50 kỹ thuật và các bài tập chính niệm đơn giản mà dễ áp dụng hằng ngày. Đọc quyển sách, bạn sẽ hiểu được một số nguyên nhân khiến việc ăn theo cảm xúc thật dễ chịu và hấp dẫn, và làm cách nào để chế ngự nó. Bạn cũng sẽ biết được một số giải pháp thiết thực để hạn chế thói quen ăn uống theo cảm xúc này.

Phát Huy Tiềm Năng Cùng NLP (tập 1 & 2) – Anné Linden & Kathrin Perutz

Với quyển cẩm nang về trí não này, bạn sẽ học được một số kỹ thuật hiệu quả để điều khiển tâm trí chính mình và người khác, đồng thời “tái lập trình” bản thân. Ứng dụng NLP vào đời sống, bạn có thể làm mọi thứ bạn mơ ước, giải quyết những khó khăn, thay đổi thói quen và lật cuộc đời sang một trang khác. Bởi vì NLP tập trung giải quyết những vấn đề trước mắt, thay vì đào bới lại quá khứ, thế nên kết quả đạt được rất nhanh, có khi ngay lập tức, gần như một phép lạ!

ƯU ĐÃI KHI MUA COMBO SÁCH

Tựa sách
Giá bìa
Giá ưu đãi
Ngừng Lệ Thuộc
100.000đ
60.000đ
Đừng Để Trầm Cảm Tấn Công Bạn
120.000đ
72.000đ
50 Cách Giải Stress Không Cần Thức Ăn
80.000đ
48.000đ
Phát Huy Tiềm Năng Cùng NLP (tập 1)
95.000đ
57.000đ
Phát Huy Tiềm Năng Cùng NLP (tập 2)
85.000đ
51.000đ
Tổng cộng
480.000đ
~290.000đ

ĐỊA CHỈ MUA COMBO SÁCH

Bạn có thể mua combo sách “Chiến Thắng Bản Thân” với giá ưu đãi 40% tại văn phòng TGM theo địa chỉ sau:

Hà Nội

  • Địa chỉ: TGM Miền Bắc – Tầng 14 – Toà nhà CTM Complex, 139 Cầu Giấy, Hà Nội
  • Chỉ bán tại hội thảo / khóa học của TGM.

TP.HCM

  • Địa chỉ: Trụ sở chính TGM – Tầng 3, Toà nhà Mirae, 268 Tô Hiến Thành, Q.10, TP.HCM
  • Chỉ bán tại hội thảo / khóa học của TGM.