435.000đ chỉ còn 260.000đ (Ưu đãi 40%)

Bộ sách “Cùng Teen Trưởng Thành” sẽ là bộ cẩm nang hữu ích cho các bậc phụ huynh trong việc nuôi dạy và thấu hiểu con cái. Bằng lối viết dễ hiểu cùng những tình huống thực tế, các bậc cha mẹ sẽ biết cách lắng nghe và làm bạn cùng con; nuôi dưỡng và khơi dậy những tiềm năng trong con để giúp con thành công trong học tập và cuộc sống.

GIỚI THIỆU SÁCH

Con Cái Chúng Ta Đều Giỏi – Adam Khoo & Gary Lee

Được viết bằng lối văn giản dị dễ hiểu, các tình huống thực tế gần gũi và dựa trên những kết quả nghiên cứu tâm lý hành vi con trẻ, quyển sách không những sẽ giúp các bậc phụ huynh khơi dậy tài năng đang còn ngủ yên trong con bạn mà còn giúp gia đình bạn tìm được tiếng nói chung, để mỗi ngày trôi qua với bạn là những niềm vui và tiếng cười bất tận. Đây thật sự là quyển cẩm nang hữu ích giúp bạn trở thành những bậc cha mẹ tuyệt vời trong mắt con.

Nói Teen, Teen Nghe, Nghe Teen, Teen Nói – Adele Faber & Elaine Mazlish

Với những phương pháp được chia sẻ bởi hai chuyên gia hàng đầu thế giới trong lĩnh lực giao tiếp giữa người lớn và trẻ em, các bậc phụ huynh sẽ biết cách lắng nghe và phản hồi một cách hữu hiệu với những vấn đề tuổi teen; bày tỏ sự giận dữ, bực tức của mình mà không làm con tổn thương; dạy con, chứ không trừng phạt con; nắm bắt cơ hội để giáo dục con về tình dục và ma túy…

Bí Quyết Teen Thành Công – Adam Khoo & Gary Lee

Một quyển bí kíp cực kỳ hữu hiệu để con bạn trở nên thành công trong học đường và cuộc sống. Những bí quyết thú vị và dễ áp dụng trong quyển sách sẽ giúp con cân bằng giữa học tập, vui chơi và gia đình một cách hiệu quả; hòa hợp với cha mẹ và anh chị em trong gia đình, kết thân với những người bạn tốt, tự tạo động lực cho bản thân bất cứ khi nào con cảm thấy lười biếng và vươn lên nằm trong tốp học sinh giỏi nhất trường.

Sứ Giả Yêu Thương – Jeni Stepanek & Larry Lindner

Quyển sách là câu chuyện đầy cảm động của người mẹ Jeni Stepanek – người đã đồng hành cùng con mình là cậu bé Mattie trong hành trình con chống chọi với chứng bệnh loạn dưỡng cơ hiếm gặp và không thể cứu chữa. Khi chứng kiến con trai mình, nhà thơ bé nhỏ, dũng cảm chiến đấu từng ngày để được sống, chị như thân cây bám chặt vào đất để truyền cho các con sức mạnh. Một câu chuyện ý nghĩa cho các bậc phụ huynh trong việc nuôi dưỡng và làm gương cho con.

ƯU ĐÃI KHI MUA COMBO SÁCH

Tựa sách
Giá bìa
Giá ưu đãi
 
Con Cái Chúng Ta Đều Giỏi
100.000đ
60.000đ
Nói Teen, Teen Nghe – Nghe Teen, Teen Nói
105.000đ
63.000đ
Sứ Giả Yêu Thương
135.000đ
81.000đ
Bí Quyết Teen Thành Công
95.000đ
57.000đ
Tổng cộng
435.000đ
~260.000đ

ĐỊA CHỈ MUA COMBO SÁCH

Bạn có thể mua combo sách “Cùng Teen Trưởng Thành” với giá ưu đãi 40% tại văn phòng TGM theo địa chỉ sau:

Hà Nội

  • Địa chỉ: TGM Miền Bắc – Tầng 14 – Toà nhà CTM Complex, 139 Cầu Giấy, Hà Nội
  • Chỉ bán tại hội thảo / khóa học của TGM.

TP.HCM

  • Địa chỉ: Trụ sở chính TGM – Tầng 3, Toà nhà Mirae, 268 Tô Hiến Thành, Q.10, TP.HCM
  • Chỉ bán tại hội thảo / khóa học của TGM.