495.000đ chỉ còn 300.000đ (Ưu đãi 40%)

Bộ sách “Hạnh Phúc Để Thành Công” chứa đựng những bí quyết sống hiệu quả giúp bạn có cách nhìn nhận khác về định nghĩa Hạnh phúc và Thành công. Bằng những câu chuyện và kinh nghiệm quý báu xoay quanh nhiều chủ đề trong cuộc sống, bộ sách sẽ giúp bạn tìm lại động lực cho bản thân, vượt qua những nghịch cảnh trong cuộc đời, tăng cường mối quan hệ tốt đẹp để cuộc sống trở nên giàu có và ngập tràn hạnh phúc.

GIỚI THIỆU SÁCH

Hạnh Phúc Thôi Chưa Đủ – Christ Skellett

Với những nguyên tắc về Niềm vui/Thành quả do nhà tâm lý học Christ Skellett chia sẻ, bạn sẽ học được cách cân bằng Hạnh Phúc và Thành Công để sống một cuộc đời viên mãn. Vận dụng quyển sách, bạn sẽ biết cách tăng cường chất lượng các mối quan hệ cá nhân, đạt được thành quả trong môi trường làm việc. Thêm nữa, bạn sẽ có động lực vạch ra kế hoạch cụ thể, rõ ràng giúp bạn tận hưởng một cuộc sống phong phú hơn và mãn nguyện hơn – một cuộc đời đáng sống.

Sống Tối Giản – Tammy Strobel

Bằng chính những câu chuyện đời thường của tác giả Tammy Strobel và chuyện đời của những người cô phỏng vấn, bạn sẽ được truyền cảm hứng về việc sống một cuộc đời đơn giản nhưng vẫn tràn ngập hạnh phúc. Đọc quyển sách, bạn sẽ học được rằng tiền có thể mua được hạnh phúc nhưng còn tùy vào cách chi tiêu, dư dả của cải không khiến bạn hạnh phúc về lâu dài; phương pháp “có ít hơn mà vui hơn” để tìm kiếm hạnh phúc, giành lại thời gian và sống theo chuẩn mực của riêng bạn.

La Bàn Hạnh Phúc – Donal Altman

Quyển sách chứa đựng nhiều bí quyết và chiến lược nhằm giúp bạn vượt qua xu hướng tiêu cực bẩm sinh của não bộ, đồng thời chỉ cho bạn cách nhận diện tâm trạng tiêu cực của mình từ lúc chớm nở, và hướng sự tập trung của bạn lại vào con người, niềm vui, và những suy nghĩ mang đến hạnh phúc cho bạn. Bạn sẽ tìm thấy con đường chánh niệm độc đáo để điều khiển chiếc la bàn hạnh phúc trong bạn, và nắm chặt hạnh phúc trong tầm tay.

Mặt Phải – Adam J Jackson

Bằng những câu chuyện thật, những con người thật trong quyển sách này, bạn sẽ được truyền cảm hứng và sự dũng cảm khi đối mặt với những khó khăn và tổn thương sâu sắc trong cuộc sống. Không những thế, bạn sẽ còn được tác giả hướng dẫn từng bước cụ thể để trở nên mạnh mẽ hơn, lạc quan hơn, vượt qua những điều tồi tệ nhất để hướng đến một tương lai tươi sáng. Rất nhiều tên tuổi nổi tiếng như Walt Disney, Barrack Obama, Thomas Edison,… đã sử dụng mặt phải để vượt qua nghịch cảnh và trở thành những cái tên được cả thế giới biết đến.

Trên Cả Giàu Có – Alexander Green

Liệu tiền bạc có làm nên cuộc sống viên mãn? Tập hợp 50 bài viết ngắn xoay quanh nhiều chủ đề trong cuộc sống, quyển sách này sẽ giúp bạn đong đầy kinh nghiệm sống quý báu, và cả những tư duy sâu lắng. Đọc quyển sách, bạn sẽ vừa mở mang trí tuệ vừa trầm tư mặc tưởng, khi hiểu ra rằng tiền bạc làm nên sự giàu có, nhưng tính cách, lương tâm, thái độ sống và sự thông thái cũng mang lại điều tương tự. Chỉ khi kết hợp tất cả các yếu tố này vào cuộc sống hàng ngày, bạn mới nếm trải được một cuộc sống giàu có về ý nghĩa, chứ không đơn thuần là thành công về tiền bạc.

ƯU ĐÃI KHI MUA COMBO SÁCH

Tựa sách
Giá bìa
Giá ưu đãi
 
Hạnh Phúc Thôi Chưa Đủ
100.000đ
60.000đ
Sống Tối Giản
90.000đ
54.000đ
La Bàn Hạnh Phúc
75.000đ
45.000đ
Mặt Phải
115.000đ
69.000đ
Trên Cả Giàu Có
115.000đ
69.000đ
Tổng cộng
495.000đ
~300.000đ

ĐỊA CHỈ MUA COMBO SÁCH

Bạn có thể mua combo sách “Hạnh Phúc Để Thành Công” với giá ưu đãi 40% tại văn phòng TGM theo địa chỉ sau:

Hà Nội

  • Địa chỉ: TGM Miền Bắc – Tầng 14 – Toà nhà CTM Complex, 139 Cầu Giấy, Hà Nội
  • Chỉ bán tại hội thảo / khóa học của TGM.

TP.HCM

  • Địa chỉ: Trụ sở chính TGM – Tầng 3, Toà nhà Mirae, 268 Tô Hiến Thành, Q.10, TP.HCM
  • Chỉ bán tại hội thảo / khóa học của TGM.