410.000đ chỉ còn 245.000đ (Ưu đãi 40%)

Bộ sách “Làm Chủ Cuộc Đời” sẽ giúp bạn có được chiếc chìa khóa vạn năng để kiểm soát cuộc sống của chính mình và đạt được bất kì điều gì bạn muốn trong cuộc đời này. Thông qua những bí kíp được đúc kết từ những người thành công cùng các câu chuyện người thật việc thật, bạn sẽ học được cách sống lạc quan và vượt lên trên mọi nghịch cảnh, biết cách ra những quyết định then chốt trong cuộc đời và làm chủ tư duy để thay đổi vận mệnh của bản thân. 

GIỚI THIỆU SÁCH

Làm Chủ Tư Duy, Thay Đổi Vận Mệnh – Adam Khoo

Mở quyển sách này ra, bạn sẽ nắm giữ được chiếc chìa khóa vạn năng để đạt được bất kì điều gì bạn muốn. Bằng những phương pháp tư duy hiệu quả được tác giả chia sẻ trong quyển sách, bạn sẽ biết cách biến chuyển tình thế cho dù bạn đang ở trong hoàn cảnh nào đi nữa, đồng thời sở hữu được Công Thức Thành Công Tuyệt Đỉnh để đạt được nhiều hơn những gì bạn có ngày hôm nay.

Chiến Thắng Trò Chơi Cuộc Sống – Adam Khoo

Được chính tác giả Adam Khoo công nhận là quyển sách hay nhất mình từng viết, quyển sách này sẽ giúp bạn nhận thức cuộc sống này như một trò chơi thú vị. Nắm chắc bí kíp trong quyển sách, bạn có thể trở thành người chiến thắng trong trò chơi cuộc sống – trở nên xuất sắc trong công việc, tận hưởng những mối quan hệ tốt đẹp, dư dả về tài chính và hạnh phúc dài lâu. Sống bao lâu không quan trọng bằng sống bao sâu, đây chính là quyển sách giúp bạn sống một cuộc đời sâu sắc hơn.

Những Lựa Chọn Thay Đổi Cuộc Đời – Daniel R. Castro

Đằng sau con đường của những người thành công luôn có “những mảnh vụn bánh mì” để chúng ta lần theo. Quyển sách này có thể thay đổi cuộc đời bạn thông qua những cách thức mà những người thành công đã và đang áp dụng trong hàng ngàn năm nay để chuyển bại thành thắng, tại sao quyết định đằng sau quyết định lại là quyết định quan trọng nhất mà bạn đưa ra, cũng như bảy quy luật tập trung then chốt và ba lựa chọn then chốt sẽ biến bạn thành người hùng.

Đứa Con Lưu Lạc Của Singapore – Kaiwen Leong

Hành trình đi từ nghịch cảnh đến thành công của một người từng bị đuổi học rồi trở thành triệu phú có bằng Tiến sĩ Đại học Princeton – Tiến sĩ Kaiwen Leong. Qua những tự sự chân thật về cuộc đời tác giả, bạn sẽ học được cách hiện thực hóa ước mơ của mình cho dù hiện tại bạn đang đứng ở vị trí nào trong xã hội, cũng như cách sống lạc quan và vượt lên nghịch cảnh thông qua những chiến lược dễ dàng áp dụng trong mọi mặt đời sống.

ƯU ĐÃI KHI MUA COMBO SÁCH

Tựa sách
Giá bìa
Giá ưu đãi
Làm Chủ Tư Duy, Thay Đổi Vận Mệnh
115.000đ
69.000đ
Những Lựa Chọn Thay Đổi Cuộc Đời
90.000đ
54.000đ
Đứa Con Lưu Lạc Của Singapore
85.000đ
51.000đ
Chiến Thắng Trò Chơi Cuộc Sống
120.000đ
72.000đ
Tổng cộng
410.000đ
~245.000đ

ĐỊA CHỈ MUA COMBO SÁCH

Bạn có thể mua combo sách “Làm Chủ Cuộc Đời” với giá ưu đãi 40% tại văn phòng TGM theo địa chỉ sau:

Hà Nội

  • Địa chỉ: TGM Miền Bắc – Tầng 14 – Toà nhà CTM Complex, 139 Cầu Giấy, Hà Nội
  • Chỉ bán tại hội thảo / khóa học của TGM.

TP.HCM

  • Địa chỉ: Trụ sở chính TGM – Tầng 3, Toà nhà Mirae, 268 Tô Hiến Thành, Q.10, TP.HCM
  • Chỉ bán tại hội thảo / khóa học của TGM.