465.000đ chỉ còn 280.000đ (Ưu đãi 40%)

Bộ sách “Làm Giàu Bền Vững” sẽ là bộ cẩm nang làm giàu hoàn hảo cho những ai khao khát một cuộc sống tài chính thịnh vượng. Với những câu chuyện thực tế từ các chuyên gia, bộ sách sẽ giúp bạn làm giàu từ hai bàn tay trắng từ khâu lên ý tưởng kinh doanh và biến chúng thành hiện thực cho đến những giải pháp giúp công ty bạn vượt qua giai đoạn kinh tế khó khăn, cùng các bí kíp tạo nên sự khác biệt so với đối thủ để gặt hái thành công.

GIỚI THIỆU SÁCH

Bí Quyết Tay Trắng Thành Triệu Phú – Adam Khoo

Bạn không cần phải có tấm bằng Kinh Doanh ở đại học Harvard, với quyển sách này, bạn sẽ biết được cách thức để có thu nhập dồi dào và gia tài bạc tỷ từ… số 0. Với cách tiếp cận thiết thực, bạn sẽ học được cách thức kiếm tiền, các chiến lược làm giàu, quản lý tiền bạc, làm cho nó sinh sôi nảy nở và thụ hưởng niềm vui chính đáng do đồng tiền mang lại. Chưa kể, bạn còn khám phá được những phương pháp làm giàu phong phú của triệu phú tay trắng làm nên Adam Khoo.

Bí Quyết Gây Dựng Cơ Nghiệp Bạc Tỷ – Adam Khoo

Nếu bạn đang ấp ủ niềm khát khao làm giàu với một niềm tin cháy bỏng rằng bản thân bạn có đủ tài năng để biến những ý tưởng kinh doanh của mình thành gia sản triệu đô, đây chính là quyển sách giúp bạn hiện thực hóa ước mơ tự do về tài chính của mình chỉ trong vòng 2 năm tới. Sở hữu quyển sách, bạn sẽ học được hàng chục phương pháp hướng dẫn cách làm giàu như khởi nghiệp kinh doanh với số vốn tối thiểu, cách hình thành ý tưởng kinh doanh độc đáo và biến chúng thành hiện thực, 4 cách tăng doanh thu lên 160% trong vòng 6 tháng…

Giải Pháp Đột Phá – Jay Abraham

Nếu bạn thật sự có nhiều nỗi lo lắng cho doanh nghiệp của mình, thì quyển sách này chính là “đòn bẩy” giúp bạn biến khủng hoảng thành CƠ HỘI TUYỆT VỜI để thúc đẩy công ty bạn tăng trưởng như vũ bão. Bạn sẽ học được 9 cách đưa công việc kinh doanh của bạn thoát khỏi cảnh trì trệ, vươn lên bứt phá để dẫn đầu và giúp công ty phát triển lên gấp nhiều lần. Áp dụng từng phương pháp mà chuyên gia tiếp thị Jay Abraham chia sẻ, bạn sẽ đối mặt với kinh tế khó khăn như cách những doanh nhân thành đạt thường nói – “Chấp luôn!”

Đạt Kết Quả Tối Đa Từ Những Gì Bạn Có – Jay Abraham

Một quyển sách đặc biệt chỉ cho bạn cách nhận biết mối tương quan giữa thu nhập và mức độ thành công đang tồn tại quanh bạn. Thông qua hàng trăm ví dụ cụ thể của những nhân vật đã vận dụng thành công các chiến lược này vào hoạt động kinh doanh và sự nghiệp, bạn sẽ học được những chiến lược giúp bạn chiến thắng đối thủ trong tư duy, hành động và gặt hái thành công vượt bậc. Nhờ đó bạn có được thu nhập cao hơn, được ngưỡng mộ hơn, có nhiều quyền lực hơn và thành công hơn. Khi ấy, cuộc sống của bạn sẽ không còn như trước nữa.

ƯU ĐÃI KHI MUA COMBO SÁCH

Tựa sách
Giá bìa
Giá ưu đãi
 
Bí Quyết Tay Trắng Thành Triệu Phú
125.000đ
75.000đ
Bí Quyết Gây Dựng Cơ Nghiệp Bạc Tỷ
110.000đ
66.000đ
Giải Pháp Đột Phá
100.000đ
60.000đ
Đạt Kết Quả Tối Đa Từ Những Gì Bạn Có
130.000đ
78.000đ
Tổng cộng
465.000đ
~280.000đ

ĐỊA CHỈ MUA COMBO SÁCH

Bạn có thể mua combo sách “Làm Giàu Bền Vững” với giá ưu đãi 40% tại văn phòng TGM theo địa chỉ sau:

Hà Nội

  • Địa chỉ: TGM Miền Bắc – Tầng 14 – Toà nhà CTM Complex, 139 Cầu Giấy, Hà Nội
  • Chỉ bán tại hội thảo / khóa học của TGM.

TP.HCM

  • Địa chỉ: Trụ sở chính TGM – Tầng 3, Toà nhà Mirae, 268 Tô Hiến Thành, Q.10, TP.HCM
  • Chỉ bán tại hội thảo / khóa học của TGM.