440.000đ chỉ còn 265.000đ (Ưu đãi 40%)

Bộ sách “Những Bước Đơn Giản Đến Ước Mơ” sẽ giúp bạn từng bước lên kế hoạch cho một cuộc sống mà bạn hằng mơ ước. Thông qua những bài học giá trị từ người thật việc thật, bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công mà bạn không ngờ tới, gạt bỏ những suy nghĩ tiêu cực, tìm lại sự cân bằng trong cuộc sống và sống một cuộc đời tươi đẹp.

GIỚI THIỆU SÁCH

Sống Mạnh Mẽ – Stephen R. Covey

Bộ sưu tập những câu chuyện có thật, sống động và đầy cảm hứng do chính tác giả nổi tiếng Stephen R. Covey ghi lại. Trong quyển sách, bạn sẽ học được cách thức tìm kiếm sự cân bằng và thanh bình trong cuộc sống; cách tăng năng suất làm việc cá nhân và tập thể tại công sở; cách giúp đỡ người thân và bạn bè có một cuộc sống tốt đẹp hơn… Cho dù bạn đang ở giai đoạn nào trong cuộc sống, một khi áp dụng những bài học được chia sẻ trong quyển sách, bạn sẽ gặt hái được những thành quả mong muốn.

Thành Công Không Còn Là Bí Mật – Noah St. John

Dù bạn đang giàu có hay nghèo khổ, hạnh phúc hay bất hạnh, thất bại hay thành công – đọc và áp dụng 7 bước “bí mật” trong quyển sách này – bạn sẽ nhấc chân khỏi bàn đạp thắng và cho phép bản thân mình gặt hái nhiều thành công rạng rỡ hơn trong cuộc sống, sự nghiệp, và các mối quan hệ mà bạn chưa bao giờ được hưởng. Chưa kể, bạn còn biết được điều gì tách biệt 3% người đứng đầu với những cá nhân còn lại trên thế giới, hay làm thế nào để dẹp bỏ những suy nghĩ đang kìm hãm bạn.

Tinh Hoa Thành Công – Stephen R. Covey

Trong quyển sách chứa đựng những tinh hoa thành công từ Tiến sĩ Stephen R. Covey – một trong những người thầy vĩ đại nhất trong thời đại của chúng ta, bạn sẽ học được rất nhiều nguyên tắc mang tính quyết định của cuộc sống như tính chính trực, sự cân bằng cuộc sống, tầm nhìn và tình yêu thương với những câu chuyện và trích dẫn được trình bày một cách dễ hiểu, rõ ràng. Nếu yêu thích những mẩu chuyện ngắn đời thường cùng những bài học ý nghĩa rút ra từ các câu chuyện thì đây là quyển sách dành cho bạn.

Những Bước Đơn Giản Đến Ước Mơ – Steven K. Scott

Cho dù bạn là ai, một sinh viên mới ra trường hay một giám đốc công ty đa quốc gia, bạn cũng dễ dàng áp dụng được Quy Trình Hiện Thực Hóa Ước Mơ mà tác giả Steven K. Scott chia sẻ một cách cụ thể và rõ ràng trong quyển sách này, để đạt được những mức độ thành công mà bạn chưa bao giờ mơ tới. Hơn hết, bạn còn học được những bí quyết cần thiết để biến ước mơ của mình thành hiện thực đã được minh chứng qua thời gian bởi chính tác giả và những người thành công nhất thế giới.

Bài Học Cuộc Sống – Brian E.Bartes

Dù bạn đang tìm kiếm chìa khóa thành công cho chính mình, hay một món quà cho người khác, thì đây chính là quyển cẩm nang tuyệt vời giúp bạn gầy dựng và sống một cuộc đời tươi đẹp. Với 14 bài học cuộc sống quan trọng nhất, bạn sẽ học được cách mơ những ước mơ lớn, nỗ lực hết mình, đạt được sự tự do tài chính, làm bạn với thành công và tạo nên sự khác biệt. Nắm được những quy tắc hiệu nghiệm này, bạn sẽ dễ dàng vươn lên đỉnh cao sự nghiệp và thành công trong mọi lĩnh vực.

ƯU ĐÃI KHI MUA COMBO SÁCH

Tựa sách
Giá bìa
Giá ưu đãi
 
Sống Mạnh Mẽ
95.000đ
57.000đ
Thành Công Không Còn Là Bí Mật
95.000đ
57.000đ
Tinh Hoa Thành Công
50.000đ
30.000đ
Những Bước Đơn Giản Đến Ước Mơ
115.000đ
69.000đ
Bài Học Cuộc Sống
85.000đ
51.000đ
Tổng cộng
440.000đ
~265.000đ

ĐỊA CHỈ MUA COMBO SÁCH

Bạn có thể mua combo sách “Những Bước Đơn Giản Đến Ước Mơ” với giá ưu đãi 40% tại văn phòng TGM theo địa chỉ sau:

Hà Nội

  • Địa chỉ: TGM Miền Bắc – Tầng 14 – Toà nhà CTM Complex, 139 Cầu Giấy, Hà Nội
  • Chỉ bán tại hội thảo / khóa học của TGM.

TP.HCM

  • Địa chỉ: Trụ sở chính TGM – Tầng 3, Toà nhà Mirae, 268 Tô Hiến Thành, Q.10, TP.HCM
  • Chỉ bán tại hội thảo / khóa học của TGM.