370.000đ chỉ còn 220.000đ (Ưu đãi 40%)

Bộ sách “Phụ Nữ Bản Lĩnh” là bộ bí kíp dành cho những cô gái đang khát khao trở thành một người phụ nữ bản lĩnh để có được sự tôn trọng, thành công và sống một cuộc đời như bạn hằng mơ ước. Với những bí quyết và chiến thuật của những phụ nữ đã thành công đi trước, bạn sẽ học được cách nhận thức sức mạnh của bản thân để trở nên bản lĩnh hơn từng ngày, bí quyết giữ gìn tình yêu bền vững, cách lãnh đạo chính mình và người khác để tạo đột phá trong cuộc sống.

GIỚI THIỆU SÁCH

Để Không Chỉ Là Gái Ngoan – TS Lois P. Frankel & TS Carol Frohlinger

Dù cho bạn là một bà mẹ nội trợ, ở cương vị giám đốc điều hành, hay còn đi học, là một doanh nhân, hay ở đâu đó giữa chừng, thì bạn hầu như đều có “gót chân Achilles” (điểm yếu) trên con đường đạt được những gì bạn mong muốn và tìm kiếm. Quyển sách sẽ cung cấp cho bạn một bộ cẩm nang kỹ năng để từ một cô gái ngoan trở thành một phụ nữ bản lĩnh. Với 7 chiến lược chính và 99 chiến thuật phụ được trình bày rõ ràng và dễ áp dụng, bạn có thể ứng dụng với bất kỳ ai, ở bất kỳ nơi đâu để sống một cuộc đời như bạn hằng mơ ước.

7 Bí Quyết Giúp Tình Yêu Bền Vững – TS John M. Gottman & Nan Silver

Để duy trì ngọn lửa hạnh phúc trong hôn nhân, chỉ có tình yêu không thôi thì chưa đủ. Với những lời khuyên thiết thực của chuyên gia hàng đầu tại Mỹ về mối quan hệ, bạn sẽ học được 7 bí quyết dẫn dắt các cặp đôi yêu nhau đi đến một mối quan hệ hạnh phúc và bền vững, hay tránh cho mối quan hệ của mình ngày một tồi tệ đi – hoặc cứu vãn một cuộc hôn nhân đang ngấp nghé bờ vực thẳm. Cùng với những bài tập và bảng câu hỏi đánh giá đầy thiết thực, đây chắc chắn là quyển cẩm nang cho bất kỳ ai muốn mối quan hệ của mình đạt được những gì tốt đẹp nhất.

Cách Phụ Nữ Lãnh Đạo – Joanna Barsh, Susie Cranston & Geoffrey Lewis

Quyển sách này sẽ giúp bạn trang bị những mô hình đột phá cho công việc và cuộc sống để thích ứng tốt hơn trong thế giới ngày càng phức tạp, cạnh tranh khốc liệt và thay đổi chóng mặt ngày nay. Bằng những câu chuyện cá nhân “người thật việc thật”, bạn sẽ học được năm thành tố của Lãnh Đạo Cân Bằng – ý nghĩa, định hướng, kết nối, thực hiện và tạo năng lượng – kết hợp lại với nhau. Dù bạn là nam hay nữ, bạn cũng tìm thấy chính mình trong những trang sách để rồi sẵn sàng trỗi dậy với những kế hoạch thực tiễn nhằm tạo bước đột phá trong công việc và cuộc sống của mình.

ƯU ĐÃI KHI MUA COMBO SÁCH

Tựa sách
Giá bìa
Giá ưu đãi
Để Không Chỉ Là "Gái Ngoan"
110.000đ
66.000đ
7 Bí Quyết Giúp Tình Yêu Bền Vững
125.000đ
75.000đ
Cách Phụ Nữ Lãnh Đạo
135.000đ
81.000đ
Tổng cộng
370.000đ
~220.000đ

ĐỊA CHỈ MUA COMBO SÁCH

Bạn có thể mua combo sách “Phụ Nữ Bản Lĩnh” với giá ưu đãi 40% tại văn phòng TGM theo địa chỉ sau:

Hà Nội

  • Địa chỉ: TGM Miền Bắc – Tầng 14 – Toà nhà CTM Complex, 139 Cầu Giấy, Hà Nội
  • Chỉ bán tại hội thảo / khóa học của TGM.

TP.HCM

  • Địa chỉ: Trụ sở chính TGM – Tầng 3, Toà nhà Mirae, 268 Tô Hiến Thành, Q.10, TP.HCM
  • Chỉ bán tại hội thảo / khóa học của TGM.