425.000đ chỉ còn 255.000đ (Ưu đãi 40%)

Bộ sách “Sinh Viên Bứt Phá Để Dẫn Đầu” sẽ giúp các bạn sinh viên trang bị những kỹ năng cần thiết trên giảng đường từ việc xác định đam mê của bản thân, quản lý thời gian hiệu quả, tăng cường sự tự tin cho tới những kỹ năng săn việc cao cấp…, để từ đó giúp bạn trở nên nổi bật hơn trong đám đông và tìm được một công việc như mình mơ ước trong tương lai.

GIỚI THIỆU SÁCH

Kỹ Năng Đi Trước Đam Mê – Cal Newport

“Hãy theo đuổi đam mê” là lời khuyên tồi về nghề nghiệp. Thay vào đó, hãy tìm kiếm việc bạn nên làm… Trong quyển sách giúp mở rộng tầm mắt này, Cal Newport lột trần niềm tin từ trước đến nay rằng ta nên “theo đuổi đam mê.” Đây là quyển sách bắt buộc phải đọc đối với bất kỳ ai đang băn khoăn không biết phải làm gì với cuộc đời mình. Tác giả đưa ra một bản kế hoạch chi tiết có căn cứ giúp bạn tạo ra công việc mà mình yêu thích. Quyển sách sẽ thay đổi cách chúng ta suy nghĩ về nghề nghiệp, hạnh phúc và việc tạo dựng một cuộc đời ý nghĩa.

Dù Của Bạn Màu Gì? –  Richard N. Bolles

 Một quyển “kinh thánh” cho sinh viên đang cần tìm việc và lo lắng về tương lai của mình sau khi tốt nghiệp. Sở hữu quyển sách nổi tiếng nhất trên thế giới về cách săn việc này, bạn sẽ nhận được những lời khuyên thiết thực mà tác giả đã nghiên cứu trong gần 40 năm qua, để học được các kỹ thuật săn việc cao cấp như 16 mẹo phỏng vấn, 6 bí quyết thỏa thuận lương, cách xây dựng các mối quan hệ trong thời đại truyền thông xã hội, hay làm thế nào để chọn một nghề mới…

Hôm Nay Ta Giàu Có – Tim Sanders

 Nhờ quyển sách này mà nhiều cuộc đời đã thay đổi, sự nghiệp thăng hoa và trở nên phong độ vững chãi hơn qua sóng gió. Những nguyên tắc trong quyển sách do diễn giả nổi tiếng Tim Sanders chia sẻ sẽ giúp bạn lấp đầy tâm trí bằng những suy nghĩ củng cố sự tự tin, tạo đà bằng chính ngôn từ bạn sử dụng, chuẩn bị sẵn sàng để đối mặt với mọi thử thách, đứng dậy sau khó khăn vấp ngã. Chưa kể, bạn còn vượt lên trên những mất mát trong cuộc sống riêng và tài chính để từng bước thay đổi cuộc đời bạn.

18 Phút – Peter Bregman

 Với những câu chuyện nhẹ nhàng thú vị trong sách, bạn sẽ học được cách vượt qua sự phân tâm thường nhật để tập trung vào những mục tiêu chủ chốt và ưu tiên hàng đầu trong cuộc sống. Sở hữu cuốn cẩm nang quản lý thời gian này trong tay, bạn sẽ nắm được cách thức làm chủ một năm, một ngày và cả một thời điểm ngắn ngủi toàn diện, để chúng ta có thể tập trung thực hiện những gì chúng ta cho là quan trọng nhất. Đó là bước tiên quyết để giành lại cuộc đời mình.

ƯU ĐÃI KHI MUA COMBO SÁCH

Tựa sách
Giá bìa
Giá ưu đãi
 
Kỹ Năng Đi Trước Đam Mê
100.000đ
60.000đ
Dù Của Bạn Màu Gì?
140.000đ
84.000đ
Hôm Nay Ta Giàu Có
90.000đ
54.000đ
18 Phút
95.000đ
57.000đ
Tổng cộng
455.000đ
255.000đ

ĐỊA CHỈ MUA COMBO SÁCH

Bạn có thể mua combo sách “Sinh Viên Bứt Phá Để Dẫn Đầu” với giá ưu đãi 40% tại văn phòng TGM theo địa chỉ sau:

Hà Nội

  • Địa chỉ: TGM Miền Bắc – Tầng 14 – Toà nhà CTM Complex, 139 Cầu Giấy, Hà Nội
  • Chỉ bán tại hội thảo / khóa học của TGM.

TP.HCM

  • Địa chỉ: Trụ sở chính TGM – Tầng 3, Toà nhà Mirae, 268 Tô Hiến Thành, Q.10, TP.HCM
  • Chỉ bán tại hội thảo / khóa học của TGM.