Bất Ngờ Trong Mắt Humphrey

BẤT NGỜ TRONG MẮT HUMPHREY

Thú cưng lớp học được cưng nhất lớp

Hướng dẫn

 Hãy đưa chuột đến vị trí của mỗi biểu tượng để khám phá thêm thông tin.

Tác giả

 Betty G. Birney

Dịch giả

TGMBOOKS

Số trang

 130 trang

NHỮNG ĐIỀU BẤT NGỜ DÀNH CHO HUMPHREY!

Humphrey rất thích phiêu lưu ra ngoài chiếc lồng của mình. Chính vì thế cậu bạn Kirk-Nghe-Đó-Nha đã tặng cho cậu ấy một món quà bất ngờ – một QUẢ BÓNG HAMSTER. Ở trong quả bóng, Humphrey có thể LĂN – LĂN – LĂN khắp nơi trong lớp học và bắt đầu với cuộc phiêu lưu đầy bất ngờ của mình. Trong cuộc phiêu lưu với quả bóng hamster, cậu suýt nữa trở thành món tráng miệng ngon lành khi lăn trúng vào con mèo trong sân nhà của A.J.

Và vẫn như mọi khi, Humphrey tiếp tục bị vướng vào những nỗi lo lắng thật sự. Cậu phải giúp hai người bạn Garth và A.J. làm hòa với nhau. Và lần này Humphrey sẽ phải đối mặt với âm mưu độc ác của người ngoài hành tinh. Vậy âm mưu độc ác của họ là gì? Humphrey phải làm thế nào để có thể thoát khỏi âm mưu độc ác ấy?

Trong năm học này, đã đến lúc cô Brisbane về hưu sau 30 năm cống hiến cho sự nghiệp trồng người. Cô Brisbane có nghỉ hưu thật không? Một chú hamster nhỏ bé phải làm sao để có thể khiến cho cả trường cùng bày tỏ lòng biết ơn đối với một giáo viên tuyệt vời?

Đôi dòng về tác giả:

Betty G. Birney là tác giả viết kịch bản cho nhiều chương trình truyền hình dành cho thiếu nhi như Madeline, Doug, và Bobby’s World cũng như bộ phim truyền hình Mary Christmas.  Bà nhận được nhiều giải thưởng trong sự nghiệp, trong đó có một giải Emmy, ba giải Humanitas, một giải Writers Guild of America, và giải Christopher.

Thêm vào đó, bà còn là tác giả của 25 truyện tranh, bao gồm Tyrannosaurus Rex Pie’s in the Oven. Thế Giới Trong Mắt Humphrey là quyển truyện đầu tiên của bà dành cho học sinh cấp trung học.

Sinh ra ở St. Louis, Missouri, Betty G. Birney hiện đang sống cùng chồng – một diễn viên – và con trai (khi cậu ấy không phải đến trường)  tại Los Angeles.

Leave a Reply