Bí Mật Trong Mắt Humphrey

BÍ MẬT TRONG MẮT HUMPHREY

Thú cưng lớp học được cưng nhất lớp

Hướng dẫn

  Hãy đưa chuột đến vị trí của mỗi biểu tượng để khám phá thêm thông tin.

Tác giả

 Betty G. Birney

Dịch giả

 TGMBOOKS

Số trang

  130 trang

 AI SẮP RỜI XA LỚP HỌC?

Sau khi kỳ nghỉ lễ kết thúc, Humphrey cùng những người bạn Lớp 26 được cô Brisbane cho tìm hiểu về những bí mật về Ai Cập cổ đại và sông Nile. Một số bạn trong lớp cũng lập ra những hội bí mật và mật hiệu. Lớp 26 đầy những điều bí mật, nhiều đến mức Humphrey khó lòng theo kịp. Khi Humphrey chưa kịp hết hoang mang, cô Brisbane lại thông báo rằng có một bạn học sinh sẽ thôi học và cô lại có vẻ rất vui vì điều đó. Chính điều này lại càng khiến Humphrey và cả Lớp 26 hoang mang hơn.

Công việc thú cưng lớp học của Humphrey là giúp đỡ bạn bè giải quyết rắc rối. Thế nhưng làm sao cậu ấy có thể giúp các bạn của mình khi mà cậu không biết chuyện gì đang diễn ra? Vốn là thú cưng có tài truy tìm manh mối, cậu phải vận dụng trí thông minh của mình để giải mã những bí mật có ở khắp mọi nơi, trải qua trò chơi bí mật và đối đầu với những hồn ma đáng sợ. Thế nhưng tất cả những bí mật này thật là KHÓ NHẰN-KHÓ NHẰN-KHÓ NHẰN! Vậy Humphrey phải làm thế nào để giúp đỡ các bạn của mình? Còn người bạn sắp rời xa lớp học một ngày nào đó là ai? Liệu có cách nào để bạn học sinh ấy ở lại?

Đôi dòng về tác giả:

Betty G. Birney là tác giả viết kịch bản cho nhiều chương trình truyền hình dành cho thiếu nhi như Madeline, Doug, và Bobby’s World cũng như bộ phim truyền hình Mary Christmas.  Bà nhận được nhiều giải thưởng trong sự nghiệp, trong đó có một giải Emmy, ba giải Humanitas, một giải Writers Guild of America, và giải Christopher.

Thêm vào đó, bà còn là tác giả của 25 truyện tranh, bao gồm Tyrannosaurus Rex Pie’s in the Oven. Thế Giới Trong Mắt Humphrey là quyển truyện đầu tiên của bà dành cho học sinh cấp trung học.

Sinh ra ở St. Louis, Missouri, Betty G. Birney hiện đang sống cùng chồng – một diễn viên – và con trai (khi cậu ấy không phải đến trường)  tại Los Angeles.

Leave a Reply