Để Không Chỉ Là “Gái Ngoan”

ĐỂ KHÔNG CHỈ LÀ “GÁI NGOAN”

99 chiến thuật để có được sự tôn trọng, thành công và cuộc đời bạn hằng mơ ước

Hướng dẫn

  Hãy đưa chuột đến vị trí của mỗi biểu tượng để khám phá thêm thông tin.

Tác giả

TS Lois P. Frankel

TS Carol Frohlinger

Dịch giả

 TGMBOOKS

Số trang

283 trang

Ngoan hiền là tốt, nhưng chỉ vậy thôi thì bạn sẽ không bao giờ có được những thứ mà bạn mong muốn trong cuộc đời này. Nếu bạn thường thấy mình mờ nhạt, bị lợi dụng, bị cư xử thiếu tôn trọng, hoặc không biết cách có được những thứ mà bạn mong muốn trong cuộc sống, thì chào mừng bạn gia nhập câu lạc bộ “Những cô gái ngoan”.

Khi tự thu mình lại trong những cách hành xử khuôn phép mà từ trước đến nay được dạy là cần thiết, dần dần bạn sẽ vô tình phá hủy nhiều mối quan hệ trong tình yêu, gia đình và sự nghiệp với bất kỳ ai. Để rồi cuối cùng, bạn không có được thứ mà mình mong muốn. Không những vậy, trong suốt cả cuộc đời, bạn vẫn bị “dội bom” bằng biết bao lời giáo huấn rằng sống “ngoan hiền” quan trọng hơn là đạt được thứ mình hằng ao ước.

Dù cho bạn là một bà mẹ nội trợ, ở cương vị giám đốc điều hành, hay còn đi học, là một doanh nhân, hay ở đâu đó giữa chừng, thì bạn hầu như đều có “gót chân Achilles,” trên con đường đạt được những gì bạn mong muốn và tìm kiếm. Việc thấu hiểu và bổ khuyết chuỗi mắt xích của bạn là phương thức duy nhất để bạn từ một cô gái ngoan trở thành người phụ nữ bản lĩnh. Quyển sách Để Không Chỉ Là “Gái Ngoan” của Ts. Lois P. Frankei và Ts. Carol Frohlinger sẽ cung cấp cho bạn một bộ cẩm nang kỹ năng để từ một cô gái ngoan trở thành một phụ nữ bản lĩnh.

Từ khi được ra mắt đến nay, quyển sách Để Không Chỉ Là “Gái Ngoan” đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía độc giả, họ đã làm theo lời khuyên trong quyển sách này và tạo đã nên sự khác biệt. Một số độc giả nữ viết thư kể rằng họ được thăng chức, tăng lương; số khác thì đủ dũng khí để “dứt áo ra đi” khỏi môi trường làm việc không lành mạnh.

Với 7 chiến lược chính và 99 chiến thuật phụ được trình bày rõ ràng và dễ áp dụng, bạn có thể ứng dụng với bất kỳ ai, ở bất kỳ nơi đâu: chủ nhà trọ, mẹ chồng, khách hàng, hàng xóm, bọn trẻ – tùy bạn. Bạn sẽ tránh được áp lực bên ngoài, đồng thời giúp bạn nhận ra những người ủng hộ chân chính – đó là những người thật tâm yêu quý bạn, họ đóng vai trò là hình mẫu, là cố vấn, là người cổ vũ cho bạn. Không chỉ dành riêng cho những độc giả nữ, Để Không Chỉ Là “Gái Ngoan” còn dành cho những ai mong muốn được trang bị kỹ năng, niềm tin và kiến thức cần thiết để bắt đầu cuộc chuyển biến thành một người bản lĩnh và vượt qua những thử thách đã ngăn bạn có được những thứ mà bạn xứng đáng, cần có và muốn có để sống một cuộc đời như bạn hằng mơ ước.

Đôi nét về tác giả:

Lois P. Frankel

Tiến sĩ Lois Frankel là tác giả của những quyển sách hướng dẫn phụ nữ cách đạt được thành công trong công việc và cuộc sống. Bà là khách mời thường xuyên trên các chương trình phát thanh và truyền hình tại Mỹ như Larry King Live, Today show, v.v. Những quyển sách của bà gồm Nice Girls Don’t Get The Corner Office, Nice Girls Don’t Get Rich và See Jane Lead được tạp chí People, Time, Business Week và rất nhiều nhà xuất bản quốc tế chú ý.

Là chủ tịch Corporate Coaching International, một công ty tư vấn tại thành phố Pasadena, bang California, Tiến sĩ Frankel là một trong những tên tuổi hàng đầu trong giới diễn giả quốc tế, diễn thuyết cho các nhóm phụ nữ về cách thức chinh phục mục tiêu cá nhân và sự nghiệp. Danh sách khách hàng của bà là các công ty đa quốc gia có tầm cỡ như Procter & Gamble, McKinsey & Company, Microsoft, v.v. Khi không viết lách, diễn thuyết hoặc tư vấn, Tiến sĩ Frankel thích đi du lịch, đam mê chụp ảnh và làm Chủ tịch Hội đồng Quản trị cho Bloom Again Foundation, một Tổ chức phi lợi nhuận mà bà thành lập vào năm 2008 để hỗ trợ tài chính cho những phụ nữ kinh tế khó khăn đang được cấp cứu y tế.

Carol Frohlinger

Carol Frohlinger, Tiến sĩ Luật, là nhà đồng sáng lập Negotiating Women, nơi cam kết giúp đỡ những tổ chức giúp đưa phụ nữ tiến lên các vị trí lãnh đạo và biết đàm phán một cách tự tin và thuần thục hơn trong mọi khía cạnh của cuộc sống. Bà là đồng tác giả quyển Her Place at the Table. Những lời khuyên của bà được đăng trên các kênh truyền thông lớn như CBS MoneyWatch, Newsday, New York Times, v.v.

Là diễn giả quốc tế được công nhận, bà Frohlinger kết hợp sự hài hước và những lời khuyên thiết thực nhằm truyền cảm hứng cho phụ nữ sử dụng sức mạnh của các mối quan hệ tích cực để đạt được thỏa thuận. Kinh nghiệm làm luật sư cho phép bà Frohlinger chỉ ra những cạm bẫy tiềm năng trong các tình huống khó khăn và làm thế nào để né tránh những điều đó. JPMorgan Chase, Microsoft, Pricewaterhouse Coopers chỉ là một vài trong số các tổ chức, hiệp hội ngành nghề mà bà Frohlinger đã đến diễn thuyết, nhiều trong số họ liên tiếp đề nghị bà dành thời gian chia sẻ kiến thức kinh nghiệm cho nhân viên, khách hàng và các thành viên. Bà Frohlinger cũng tình nguyện dành thời gian cho nhiều nơi có những mục đích tốt đẹp, trong đó có Inter Organizational Network (ION), một tổ chức chú trọng vào việc gia tăng số lượng nữ giới trong hội đồng quản trị của các công ty đại chúng Mỹ. Bà sống ở thành phố New York cùng chồng và là người mẹ đầy tự hào của một cô con gái và một cậu con trai.