Được Tôn Trọng

ĐƯỢC TÔN TRỌNG

21 Phương Pháp Nhân Đôi Giá Trị Của Bạn

Hướng dẫn

  Hãy đưa chuột đến vị trí của mỗi biểu tượng để khám phá thêm thông tin.

Tác giả

MARK C. THOMPSON & BONITA S. THOMPSON

Dịch giả

TGM BOOKS

Số trang

196 trang

Bạn có từng cảm thấy bị đánh giá thấp trong công ty hoặc bị xem thường trong gia đình chưa? Ai lại chưa từng cơ chứ! Đa số chúng ta đều khát khao được cấp trên, đồng nghiệp, khách hàng, gia đình và bạn bè thêm trân trọng mình, đó là những người mà hai tác giả Mark Thompson và Bonita Thompson gọi là những Người Quan Trọng Nhất (The Most Valuable People – MVP) trong cuộc đời mỗi người.

Hãy tưởng tượng đến cảm giác được mọi người hết lòng trân trọng vì những điều tốt đẹp nhất mà bạn làm được. Sẽ ra sao nếu đồng đội, sếp, khách hàng và gia đình của bạn thật sự cảm kích những gì bạn mang đến cho họ? Sẽ đáng tự hào đến dường nào nếu công ty của bạn đứng đầu danh sách “Những Công Ty Đáng Ngưỡng Mộ Nhất” hoặc “Những Công Ty Đáng Làm Việc Nhất” của tạp chí Fortune?

Với 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lãnh đạo doanh nghiệp, hai tác giả Mark Thompson và Bonita Thompson sẽ mang đến cho bạn 21 phương pháp đơn giản và hữu hiệu giúp bạn được đánh giá cao trong đám đông và trong thế giới cạnh tranh này – không phải theo kiểu xã giao hay vì lợi ích riêng – mà vì những điều quan trọng nhất đối với bạn và Những Người Quan Trọng Nhất trong cuộc sống cũng như trong sự nghiệp của bạn.

Qua quyển sách này, bạn sẽ có được những công cụ cần thiết để xác định xem Những Người Quan Trọng Nhất đánh giá cao điều gì – để đứng vào vị trí của họ – và tiếp tục ủng hộ họ cho đến khi giúp họ hiểu được thông điệp của bạn. Đây chính là chìa khóa để bạn thành công trong việc đứng vào nhóm dẫn đầu của bất kỳ danh sách “đáng ngưỡng mộ” nào, dù tại sở làm hay trong gia đình. Nhưng quan trọng hơn chính là bí quyết sống cũng như làm việc vui vẻ và có ý nghĩa.

Về tác giả

Mark C. Thompson là một huấn luyện viên cá nhân cho những nhà quản lý, là một nhà đầu tư mạo hiểm, và đồng tác giả của những quyển sách Now, Build a Great BusinessSuccess Built to Last. Tạp chí Forbes đã gọi Mark là một trong những nhà đầu tư mạo hiểm hàng đầu nước Mỹ có “bàn tay Midas” và ông là thành viên trong hội đồng sáng lập của Smule, công ty đã tạo ra mạng thông tin xã hội Android và Apple, kể cả ứng dụng âm nhạc nổi tiếng cho loạt chương trình truyền hình ăn khách Glee.

Bonita S. Thompson đã có 25 năm hoạt động trong ngành nhân sự cho những tập đoàn quốc tế, bao gồm Bank of America, Genentech, Levi Strauss, Pacific Telesis, Varian và Catellus. Bà là thành viên của Ban Lãnh đạo của Viện Hesselbein (từng là Quỹ Peter F. Drucker dành cho Quản lý phi lợi nhuận). Bà đi giảng dạy trên khắp thế giới và dạy môn nghệ thuật lãnh đạo tại Đại học John F. Kennedy. Bonita lấy bằng MBA tại Đại học California, Berkeley; và bằng Cử nhân ngành Tâm lý công nghiệp (tiểu ngành Thống kê) của Đại học Bang San Jose. Bà cũng có bằng Tiến sĩ Danh dự của Đại học Mount Mary.

Leave a Reply