Hôm Nay Ta Giàu Có

HÔM NAY TA GIÀU CÓ

Mang đến cho bạn sức mạnh của sự tự tin

Hướng dẫn

Hãy đưa chuột đến vị trí của mỗi biểu tượng để khám phá thêm thông tin.

Tác giả

Tim Sanders

Số trang

330 trang

Khi sở hữu vẻ ngoài của một người tự tin, bạn sẽ hoạt động ở mức tối đa. Khi bạn tin vào chính mình, vào những người mà bạn tin cậy, bạn sẽ làm được những việc tưởng chừng như không thể.

 Tự tin là một thái độ sống, và thái độ sống ấy tuân theo một tập hợp các nguyên tắc. Hãy đọc quyển sách này và khám phá những gì Tim học được từ bà Billye của ông – bậc thầy về truyền động lực. Bạn sẽ học được cách:

  • Lấp đầy tâm trí bằng những suy nghĩ củng cố sự tự tin
  • Tạo đà bằng chính ngôn từ bạn sử dụng
  • Chuẩn bị sẵn sàng để đối mặt với mọi thử thách
  • Đứng dậy sau khó khăn vấp ngã
  • Thực hiện đúng những lời mình thốt ra

Giờ đây, Tim chia sẻ những nguyên tắc sống này với hàng ngàn người mỗi năm. Ông đã chứng kiến nhiều cuộc đời thay đổi, sự nghiệp thăng hoa và những con người luôn duy trì phong độ vững chãi của mình qua sóng gió.

Thực hiện những nguyên tắc của sự tự tin này đã giúp bà Billye và Tim vượt lên trên những mất mát trong cuộc sống riêng và tài chính. Và nó cũng sẽ thay đổi cuộc đời bạn.

 Về tác giả

TIM SANDERS là diễn giả được săn đón trên toàn thế giới, nhà tư vấn cho nhiều doanh nghiệp trong danh sách Fortune 1000, và tác giả của quyển sách bán chạy nhất do Thời báo New York bình chọn, Love Is the Killer App. Hai quyển sách khác của ông là The Likability Factor và Saving the World at Work cũng lọt vào danh sách 30 quyển sách kinh doanh hay nhất năm 2008 do Soundview Executive đề cử. Tim từng là nằm trong ban điều hành của Yahoo!, nơi ông giữ chức Giám đốc Giải pháp chiến lược và là chuyên gia đào tạo về thuật lãnh đạo. Hiện ông là CEO của Deeper Media, một doanh nghiệp tư vấn trực tuyến. Tim từng xuất hiện trên vô số chương trình truyền hình như The Today Show, từng xuất hiện trên Thời báo New York, Wall Street Journal, Family Circle, Reader’s Digest, Fast Company và Businessweek. Ông sinh trưởng tại New Mexico và hiện sống tại Los Angeles bang California cùng vợ, Jacqueline.

box_shortcode_dichthuat_770px