Mùa Hè Trong Mắt Humphrey

MÙA HÈ TRONG MẮT HUMPHREY

Thú cưng lớp học được cưng nhất lớp

Hướng dẫn

  Hãy đưa chuột đến vị trí của mỗi biểu tượng để khám phá thêm thông tin.

Tác giả

 Betty G. Birney

Dịch giả

 TGMBOOKS

Số trang

  170 trang

 HUMPHREY LÀ MỘT TRẠI SINH VUI VẺ!

Một năm học nữa đã kết thúc, Humphrey và cậu bạn Og được cô Mac đưa về nhà, sửa soạn hành lý và lên đường đến một nơi có tên Trại Hè Thung Lũng Hạnh Phúc. Trại hè không hề giống trường học vì Humphrey sẽ không được về nhà vào mỗi buổi tối. Cậu và những người bạn khác sẽ phải ngủ trong những ngôi nhà gỗ và dành nhiều thời gian chơi thể thao, tham gia hoạt động ngoài trời hơn là học hành. Tại đây, cậu được gặp lại những người bạn cũ trong Lớp 26 và cả những người bạn mới để Humphrey làm quen. Với sự nhiệt tình của mình, Humphrey luôn cố gắng giúp đỡ mọi người ở trại hè, nhất là khi mọi người đang chuẩn bị cho Cuộc Chiến Nhà Gỗ. Thế nhưng, cậu vẫn còn những việc riêng cần giải quyết, như làm quen với các con vật khác ở Trạm Thiên Nhiên, tham gia cuộc giải cứu táo bạo trong đêm khuya bên bờ Hồ Oải Hương và chuyến đi đến Thung Lũng Ma Quái – nơi Humphrey và các bạn khám phá ra sự thật về sinh vật bí ẩn.

Đôi dòng về tác giả:

Betty G. Birney là tác giả viết kịch bản cho nhiều chương trình truyền hình dành cho thiếu nhi như Madeline, Doug, và Bobby’s World cũng như bộ phim truyền hình Mary Christmas.  Bà nhận được nhiều giải thưởng trong sự nghiệp, trong đó có một giải Emmy, ba giải Humanitas, một giải Writers Guild of America, và giải Christopher.

Thêm vào đó, bà còn là tác giả của 25 truyện tranh, bao gồm Tyrannosaurus Rex Pie’s in the Oven. Thế Giới Trong Mắt Humphrey là quyển truyện đầu tiên của bà dành cho học sinh cấp trung học.

Sinh ra ở St. Louis, Missouri, Betty G. Birney hiện đang sống cùng chồng – một diễn viên – và con trai (khi cậu ấy không phải đến trường)  tại Los Angeles.