Nói Không Để Có!

NÓI “KHÔNG” ĐỂ CÓ!

Sức Khỏe – Hạnh Phúc – Giàu Sang

Hướng dẫn

  Hãy đưa chuột đến vị trí của mỗi biểu tượng để khám phá thêm thông tin.

Tác giả

James Altucher & Claudia Azula Altucher

Dịch giả

TGM BOOKS

Số trang

195 trang

Đã bao nhiêu lần bạn nghe thấy mình nói lời đồng ý trước những điều sai trái – những đòi hỏi quá đáng, các mối quan hệ tồi tệ, những trách nhiệm mất thời gian? Đã bao nhiêu lần bạn ước gì mình có thể dồn hết sức mạnh để khước từ những điều đó? Quyển sách Nói “Không” Để Có! đầy sinh động và thực tế này sẽ giúp bạn lấy lại nguồn sức mạnh đó – và cho bạn thấy rằng một tiếng “không” được thốt ra đúng lúc không chỉ có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian và tránh được rắc rối, mà nó còn cứu vớt cuộc đời bạn.

Dựa vào câu chuyện cuộc đời mình, cũng như phản hồi từ các độc giả và học viên, James Altucher và Claudia Azula Altucher đã chứng minh một cách rõ ràng rằng bạn có quyền từ chối: Đối với mọi điều đang khiến bạn tổn thương. Đối với những chuẩn mực đã không còn hữu ích cho bạn. Đối với những người đang hút cạn năng lực sáng tạo của bạn. Đối với những niềm tin không đúng với con người thật của bạn.

Nói “Không” Để Có! đã giúp các tác giả của quyển sách này sống sót theo đúng nghĩa đen khi giải phóng bản thân khỏi xã hội, khỏi các tổ chức, bạn bè, tình yêu, đồng nghiệp, cấp trên, và những hệ thống tín ngưỡng từng cố gắng xây dựng một chiếc lồng giam bao bọc hai tác giả. Những thứ đã và đang nỗ lực để kiểm soát họ hay bất kỳ ai trong chúng ta.

Việc đọc quyển sách này sẽ là một trải nghiệm vui vẻ đối với bạn bởi kết cấu đặc biệt mà hai tác giả đem lại: Khi họ kể một câu chuyện về bản thân, họ sẽ cho bạn biết ai là người đang nói. Lần lượt, họ sẽ dẫn dắt bạn qua nhiều tình huống thú vị trong cuộc sống kèm theo đó là những bài thực hành rèn luyện nhận thức qua những chương sách.

Nói “không” là một chuyện. Sở hữu sức mạnh của Nói “Không” Để Có! lại là một chuyện khác. Khi làm được điều đó, bạn sẽ được tự do để nói “Đồng ý!” thật mạnh mẽ – lời đồng ý giúp mở ra cánh cửa đến với cơ hội, sự sung túc và tình yêu thương.

Về tác giả

James Altucher là một doanh nhân thành đạt, một kiện tướng cờ vua, một người hướng dẫn tâm linh và là một tác giả. Ông đã khởi nghiệp và điều hành hơn 20 công ty, một số thất bại, một số được ông bán lại với giá rất lời. Nhưng trên hết, James đã truyền cảm hứng cho mọi người qua hàng trăm sự kiện, qua những quyển sách do ông chấp bút, và qua chương trình Hỏi & Đáp hàng tuần trên Twitter, với những nội dung như áp lực tinh thần, nỗi sợ, nỗi lo âu, công việc kinh doanh, tình yêu, tiền bạc và các mối quan hệ.

Claudia Azula Altucher là tác giả và giáo viên môn yoga, thiền, cũng như các quy tắc tâm linh cổ đại. Bà là tác giả của 21 Things to Know Before Starting an Ashtanga Yoga Practice (21 Điều Cần Biết Trước Khi Thực Hành Ashtanga Yoga). Bà cũng viết bài cho nhiều kênh truyền thông, bao gồm Thought Catalog, tạp chí Mantra Yoga + Health, Elephant JournalMyLifeYoga. Claudia cũng điều hành nhiều tổ chức về yoga và đời sống tinh thần trên khắp nước Mỹ.

Leave a Reply