Tăng tốc đến thành công

TĂNG TỐC ĐẾN THÀNH CÔNG

Tinh túy từ những cuốn sách kinh doanh hàng đầu

Hướng dẫn

Hãy đưa chuột đến vị trí của mỗi biểu tượng để khám phá thêm thông tin.

Tác giả

Lâm Minh Chánh

Những bài học kinh doanh cốt lõi, có giá trị được tóm tắt một cách sinh động, rõ ràng và thông minh trong cuốn sách công phu và lôi cuốn này. Cuốn sách như một cẩm nang không chỉ cần thiết cho các doanh nhân, nhà quản lý, người trẻ khởi nghiệp…mà còn phù hợp với những ai mong muốn tìm hiểu, nắm bắt những quy luật của thế giới đương đại trong quỹ thời gian eo hẹp của mình.

Bạn thấy choáng ngợp với núi kiến thức khổng lồ và băn khoăn mình phải bắt đầu từ đâu? Bạn luôn muốn mang theo những bí quyết tuyệt vời của những người thành công chỉ trong 1 quyển sổ tay? Dù bạn là doanh nhân thành đat, một người trẻ nhiệt huyết khởi nghiệp, một sinh viên đang ước mơ kinh doanh và cả bạn đang là nhân viên ở bất cứ công ty nào, chỉ cần bạn đang có những băn khoăn trên thì chính lúc này đây, giải pháp đã xuất hiện với bạn.

Sẽ có gì ở Tăng tốc đến thành công?

Quyển sách sẽ đưa bạn đến kho tàng bài học quý giá của 25 đầu sách kinh doanh đắt giá nhất thế giới. Tác giả mong muốn đưa trọn vẹn những ý tưởng cốt lõi của các cuốn sách hàng đầu đến với độc giả và tránh không áp đặt, lồng ghép những ý kiến bản thân người viết vào. bộ sách “Tăng tốc để thành công. Học từ những cuốn sách kinh doanh hàng đầu” với mục đích giới thiệu những ý tưởng cốt lõi, những bài học hay được viết trong những cuốn sách kinh doanh hàng đầu. Nếu quá bận để đọc trọn những cuốn sách  hàng đầu thì khi đọc bộ sách “Tăng tốc để thành công” độc giả cũng có thể nắm bắt những ý tưởng chính của chúng. Các kiến thức kinh doanh được hệ thống hóa một cách logic và ngắn gọn, mang đến các bài học ứng dụng mang tính quy luật và thực tiễn cho bất kì ai dù là nhà kinh doanh lâu năm hay một bản trẻ đang trên con đường khởi nghiệp.

Về tác giả:

Tác giả Lâm Minh Chánh tốt nghiệp hạng ưu Thạc Sĩ QTKD (MBA) tại Viện ĐH Kỹ nghệ Sydney năm 1999. (Chương trình học bổng toàn phần của AusAID năm 1999 cho khối tư nhân). Ông đã có 18 năm kinh nghiệm làm quản lý chuyên nghiệp.1991-1994: Trợ lý TP Kinh doanh Sơn ICI, 6 năm kinh nghiệm khởi nghiệp và đầu tư vào các doanh nghiệp như Đồng sáng lập, Phó Chủ tịch HĐQT và Tổng Giám đốc: Sàn Giao dịch Vàng Thế giới…; đồng sáng lập, Phó Chủ Tịch hệ thống Trung tâm Toán tư duy Mỹ Mathnasium  Hiên nay, ông là nhà đồng sáng lập web HangTuMy.vn – cung cấp dịch vụ mua hàng từ các web uy tín của Mỹ và vận chuyển, giao hàng tận Việt Nam theo chỉ định khách hàng. HangTuMy.vn kinh doanh khá thành công; đồng sáng lập VietnamStore.com – bán hàng Việt Nam ra nước ngoài với sự hỗ trợ về kỹ thuật và thanh toán của Amazon.com và còn là Phó Chủ Tịch HĐQT công ty CP Kiến trúc và Xây dựng Nhà Vui – một thương hiệu hàng đầu về kiến trúc và xây dựng tại Tp HCM và một số tỉnh thành.