Thế Hệ Trẻ Nơi Công Sở

THẾ HỆ TRẺ NƠI CÔNG SỞ

7 Kỹ Năng Lứa Tuổi Hai Mươi Cần Có
Để Vượt Chướng Ngại Vật Và Vươn Đến Thành Công

Hướng dẫn

  Hãy đưa chuột đến vị trí của mỗi biểu tượng để khám phá thêm thông tin.

Tác giả

Tiến sĩ Chip Espinoza

Dịch giả

TGM BOOKS

Số trang

165 trang

Lời hứa dành cho bạn:

Cuộc sống nơi công sở không giống với những gì mà bạn đã trải qua cho đến thời điểm này. Không chỉ vì đây là công việc, mà còn vì hình ảnh những vị sếp có thể rất khác với những người mà bạn gặp gỡ trước giờ. Không có gì thái quá khi nói rằng nhiều nhân viên trẻ bị “sốc văn hóa” khi mới bắt đầu đi làm. Mục đích của quyển sách Thế Hệ Trẻ Nơi Công Sở của tác giả Chip Espinoza sẽ giúp bạn hiểu được những thách thức cản trở bạn đi đến thành công, đồng thời hướng dẫn bạn những kỹ năng cần thiết để tỏa sáng nơi công sở. Với nhiều năm nghiên cứu, quyển sách này là một công cụ hữu ích giúp bạn xác định được đâu là những trở ngại tiềm năng trong sự nghiệp, để từ đó bạn biết chính xác mình cần phải làm gì khi đối diện với nó.

Bạn sẽ được học về:

* Những trở ngại mà bạn có thể gặp phải nơi công sở và làm thế nào để vượt qua nó.

* Bảy kỹ năng quan trọng giúp bạn tăng giá trị bản thân và thăng tiến trong sự nghiệp.

* Làm thế nào để giao tiếp hiệu quả hơn với những người lớn tuổi hơn.

Lời hứa dành cho các bậc cha mẹ:

Nếu cậu con trai hay cô con gái của bạn đọc quyển sách này, thì mọi vấn đề của bọn trẻ sẽ được giải quyết và các em sẽ sống hạnh phúc mãi mãi về sau. Ít nhất thì bọn trẻ cũng sẽ trở nên xuất sắc trong công việc và không phải sống nhờ vào bạn. Trong quyển sách này, tiến sĩ Chip Espinoza sẽ tư vấn để giúp các con bạn hiểu rằng thế hệ trẻ được nhìn nhận như thế nào nơi công sở, tại sao điều đó lại quan trọng, và các em có thể làm gì để thành công dù phải đối mặt với những khác biệt thế hệ đầy thử thách.

Lời hứa dành cho các nhà quản lý:

Nếu những nhân viên trẻ tuổi của bạn đọc quyển sách này, họ sẽ đột phá trong công việc và thỏa mãn những kỳ vọng của bạn. Không chỉ vậy, họ thật sự sẽ giúp bạn trở thành một người tốt đẹp hơn. Tác dụng của quyển sách này là khi các nhân viên tuổi đôi mươi đọc và áp dụng những kỹ năng được đề cập đến trong đây, họ sẽ đến gặp bạn trong vị thế được trang bị đầy đủ mọi thứ mà bạn ước gì họ biết được ngay lúc này.

Đôi dòng về tác giả

Chip Espinoza là tác giả, diễn giả, chuyên gia tư vấn và chuyên gia về thế hệ trẻ Millennials (thế hệ gen Y). Được công nhận là chuyên gia hàng đầu trên toàn cầu về chủ đề đa dạng thế hệ nơi công sở, Chip Espinoza được các doanh nghiệp từ Fortune 100 đến các công ty gia đình tin cậy giúp họ tạo ra môi trường mà tất cả các thế hệ đều phát triển thịnh vượng. Gần đây, ông được tờ Economic Times vinh danh trong top 15 nhà lãnh đạo hàng đầu về công việc tương lai.

box_shortcode_dichthuat_770px

Leave a Reply